Thị trường BDS 2021 – 2022 có nhiều hấp dẫn cho bạn mua ở căn hộ ở thực !

Tuy không giảm giá, song đổi lại để kích thích sức mua, những CĐT hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi.

Dịch Covid-19 đang làm cho sức mua trên thị trường bất động sản sụt giảm. Hiện nay dịch bệnh diễn biến phức tạp, theo các chuyên gia, việc thị trường trầm lắng là điều tất yếu. Mặc dù vậy, trầm lắng trong đây không có nghĩa là nhà đầu tư không có nhu cầu mà họ đang bị hạn chế các hoạt động giao dịch trực tiếp như tư vấn, tham quan sản phẩm, tham dự các buổi bán hàng.

Theo như thế, tâm thế chung của phân khúc Hiện nay là chờ đợi. Với đơn vị đầu tư, họ chờ đợi dịch bệnh qua đi để xây dựng kế hoạch bán hàng. Với khách hàng, họ chờ đợi để đa dạng hóa lựa chọn dự án, để tìm hiểu kỹ dự án trước khi chốt giao dịch.

Mặc dù những giao dịch đang chững lại song một tín hiệu khả quan là chưa xây dựng tình trạng bán tháo, bán cắt lỗ giảm giá trên diện rộng. Ngược lại, tại 1 số thị trường vẫn có dấu hiệu tăng giá. Điều đó cho thấy, bất động sản vẫn có lực hồi phục lý tưởng sau dịch. Nhưng, chu kỳ phục hồi ngắn hay dài sẽ phải phụ thuộc vào thời điểm kết thúc của dịch bệnh.

Với đơn vị đầu tư, có 2 xu thế đang làm nên là: Chấp nhận cắt lỗ để thu dòng tiền trong 1 vài dòng sản phẩm, tọa lạc (đối với NĐT áp lực vay ngân hàng không nhỏ, không đại diện cho cả thị trường) và xu hướng vẫn sẵn sàng ôm hàng (đối với các nhà đầu tư có tài chính mạnh). Riêng với người mua trong thực thì động thái với phân khúc bất động sản đang này nào?

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group đánh giá, khác với dòng dự án chuyên để triển khai, các dự án hướng tới khách hàng trong thực vẫn là thị trường khá ổn định, không bị tác động nhiều bởi dịch bệnh. Tại khu vực phía Nam, các sản phẩm đó thường là căn hộ có chi phí từ 2-3 tỷ đồng tại khu vực ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực ven như Bình Dương.

Hoặc đất nền vùng ven TP không nhỏ có mức giá 1-2 tỷ. Hiện tại các thành thị không ít phía Nam là địa danh chú ý hầu hết dân số trẻ tại độ tuổi lao động, kết hôn. Số lượng này đến từ dân bản địa và cả dân nhập cư hàng chục ngàn người mỗi năm tạo ra nhu cầu địa ốc bức thiết. Với khoản tài chính tích lũy chưa nhiều, nhu cầu đó lại trúng khoảng giá của thị trường trung cấp.

trong giai đoạn dịch bệnh, lượng giao dịch BDS đã giảm tuy nhiên một lượng không ít khách có nhu cầu tại thực, sẵn nguồn tiền mặt vẫn có động thái tìm kiếm, tìm hiểu những sản phẩm nhà đất phù hợp

Theo ông Phúc, trong giai đoạn dịch bệnh, lượng giao dịch BDS đã giảm nhưng một lượng không ít khách có nhu cầu tại thực, sẵn nguồn tiền mặt vẫn có động thái tìm kiếm, tìm hiểu những sản phẩm nhà đất thích hợp, chờ đợi khi dịch bệnh kết thúc để đi thực tế và ra quyết định.

Thực tế, những dự án giá tầm trung tại giai đoạn này nếu đã tiếp cận quý khách hàng từ trước giai đoạn dịch bệnh, duy trì hoạt động marketing vẫn ghi nhận lượng booking qua online. Việc chờ đợi để săn những sản phẩm cắt lỗ là điều khó xảy ra, đặc biệt là các sản phẩm trên phân khúc sơ cấp. Bây giờ khi quy hoạch sản phẩm, chi phí bị đội lên nhiều so với trước từ tiền đất, tiền vật liệu quy hoạch, nhân sự,…

Thực tế đã chứng minh, giá mặt thông qua chung của BĐS chỉ có thể đi ngang, tăng chậm hoặc nhanh tùy giai đoạn chứ ít khi nào giảm giá tiền trên diện rộng. Thêm vào đó, đặc trưng của BDS là kênh tích trữ tài sản hiệu quả, tâm lý khách hàng rất khó chấp nhận việc bán tháo, bán cắt lỗ. Trong trường hợp khẩn cấp thì việc bán tháo 10-20% trên tổng số vốn bỏ ra là có tuy nhiên không nhiều.

“Do đó tôi đánh giá sẽ không có chuyện người mua nhà ở thực chờ đợi giảm giá sâu hoặc cắt lỗ vì điều như thế là không khả thi trên phân khúc sơ cấp, sẽ có tuy nhiên chiếm tỷ lệ nhỏ trên thị trường thứ cấp. Mặc dù không giảm giá, song đổi lại để kích thích sức mua, những chủ đầu tư hiện đang ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi như giãn thời gian thanh toán, ân hạn nợ gốc, tặng voucher cùng nhiều chương trình ưu đãi khác theo hướng có lợi cho khách hàng nhà. Đây là tiềm năng quý giá của các người trẻ, nổi bật là quý khách hàng trong thực, có nhu cầu tìm kiếm địa điểm an cư có mức tài chính hạn chế”, ông Phúc chia sẻ.

Cùng quan điểm, ông Trịnh Minh Hải, 1 chủ đầu tư có nhiều năm ở lĩnh vực bất động sản cho hay, thời gian vừa qua, nhất là thị trường Tp.HCM, những sản phẩm BDS được ra mắt bán ra giá khá cao so với nhu cầu thực tế. Nhưng mà lượng bạn hấp thụ tương đối ổn, hầu như sản phẩm nào cũng cháy hàng.

Nên Hiện tại nói giá đã đỉnh rồi, dù thị trường Bây giờ bị tác động bởi dịch Covid, nhưng những sản phẩm sắp tới ở Tp.HCM hay tỉnh vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai… sẽ có giá đi ngang giá chứ không giảm mạnh. Khách hàng nào đang giữ tài sản lớn thì cố gắng tận dụng giữ, cầm cự, chắc chắn sau khi dịch ổn định và phân khúc khởi sắc, giá bất động sản sẽ có bước đột phá khá cao.

“Giá bất động sản thời điểm đó, đi ngang chứ không giảm xuống quá. Còn mua để dành, nếu có nguồn tiền nhàn rỗi để dành được trên 3 năm thì cũng có thể mua thời điểm hiện nay”, CĐT đó cho hay.

Còn theo ông Trần Khánh Quang, Chuyên gia BĐS, với quý khách hàng nhà đất thực, họ chưa có tâm lý mua BDS giá hời trong thời điểm Bây giờ, tức là đợi giá giảm xuống nhiều để mua. Bởi vì, Hiện tại trên phân khúc giao dịch vô cùng ít và người mua cũng cảm thấy chưa đến thời điểm mà phân khúc BDS nghỉ dưỡng đi xuống.

“Đối với khách hàng ở thực, thì cứ canh. Vì bất động sản Hiện tại giá trị phụ thuộc vô cùng không nhỏ vào nhu cầu. Bởi thế, khách hàng cứ canh bất động sản phù hợp với nhu cầu. Người mua trong thực có thể đổi nhà như thế sang nhà khác, có thể mua một căn nhà mặt tiền, có thể mua miếng đất trong đâu đó… Hiện tại cứ ngắm sẵn, đến lúc thị trường bắt đầu xảy ra tình trạng sự cản trở thì chúng ta mạnh dạn đi trả giá chứ không đợi phân khúc đi xuống. Theo tôi nghĩ hết 3 tháng, tới giữa tháng 8 cứ mạnh dạn đi trả giá. Ai mà giảm giá 10%-15%, thì mua vào. Đây sẽ là giá tốt”, ông Quang nổi bật mạnh.

số đông các chuyên gia ở ngành cho rằng, không có gì đáng sợ ở thời điểm như thế. Để lựa được bất động sản đỉnh cao thì cực kỳ khó, tuy nhiên chúng ta đang ở thời điểm của người mua, vì giao dịch bất động sản đã ít đi rồi. Người bán nhiều hơn bạn, thành ra người mua đang làm chủ phân khúc Bây giờ, có thể lựa chọn một bất động sản như ý với giá đặc biệt, vị trí nhấn để triển khai lâu dài.

ở này có 2 dự án bất động sản phù hợp với Quý khách hành là Opal CityView và Ldg ky

LDG Sky được gọi là nằm ngay vị trí đẹp với các thành phần sau:

LDG Sky vị trí của ở mặt tiền đường KDC Bình Nguyên (Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) lộ giới 32m cuối tuyến nối với Bến xe miền đông mới. Bến xe tọa lạc ở phường Long Bình, Q.9, TP. Hồ Chí Minh và TP. Dĩ An – Bình Dương.

Bến xe miền đông mới có vốn đầu tư hơn 4000 tỷ đồng được triển khai trên khu đất rộng 16ha tọa lạc dọc mặt tiền Xa lộ Hà Nội liền kề với nhà ga Metro danh tiếng Bến Thành – Suối Tiên, bến xe có quy mô không ít nhất VN đó được xây dựng phục vụ 7 triệu lượng khách/năm, khi sản phẩm đưa vào khai thác được kỳ vọng giải tỏa áp lực giao thông và giúp việc di chuyển giữa đô thị cùng những tỉnh lân cận vô cùng tiện lợi.

Căn hộ LDG Sky vị trí ngay Làng đại học Quốc Gia, Bây giờ có hơn 10.000 cán bộ nhân viên và 75.000 sinh viên đang theo học trong Làng ĐH Quốc Gia như thế, đây cũng là một lượng bạn lớn tiềm năng to không nhỏ cho dự án LDG Sky trong Dĩ An Bình Dương.

Bình Dương được ví như sân sau song song cũng là thành phố vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh tại mai sau, là đại diện dẫn đầu của Việt Nam lọt vào top 21 đô thị thông minh của toàn cầu và đang thu hút vô cùng đông những chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống. Đây là động lực to không ít thúc đẩy phân khúc địa ốc ở thành phố này bùng nổ mạnh mẽ trong thời kì tới.

Dĩ An có kết nối giao thông thuận lợi những công trình công cộng, dịch vụ từng bước được quy hoạch nhiều hơn, lại vừa được chính thức lên đô thị mới của Bình Dương nên hiệu ứng lên giá bất động sản khá mạnh.

Làng ĐH với hơn 75,000 sinh viên đang theo học chính là bạn phù hợp để sử dụng kinh doanh cho thuê với đối tượng nhắm đến là công đồng tri thức

Cùng khám phá 12 độc quyền trải nghiệm ở Khu cư dân LDG SKY đó nhé ! Sở hữu 05 hồ nước sinh thái với hệ thống cây xanh không ít, là lá phổi xanh cân bằng nhiệt đặc biệt nhất khu Đông. Mặt tiền 04 con đường nội khu, vị trí giữa hai trục giao thông huyết mạch khu đông Xa lộ Thủ đô & đại lộ Phạm Văn Đồng. 36 Tiện ích hoàn hảo và hệ thống trung tâm thương mại kép cho nhu cầu sống và làm việc ngay hiên nhà. 100% Căn hộ không bị chắn view với tầm nhìn hồ nước tự nhiên đẹp nhất khu Đông. Nội thật đẳng cấp, xây dựng chuẩn mực với 100% căn hộ có ban công & lô gia. Dự án LDG SKY tiên phong ở vùng có 3 hồ bơi vô cực, và trường mầm non quốc tế nội khu. Khu căn hộ đẳng cấp sinh thái – giải trí – thương mại tiên phong trong vùng. Hạ tầng hiện đại: cạnh ga Metro, Bến xe Miền Đông mới, khu Công nghệ cao. Quy hoạch bền vững: Cửa ngõ Đông Sài Gòn là tâm điểm nổi bật vốn với TP. Thủ Đức & những vùng kinh tế trọng điểm phía Đông vị trí đắc địa: tâm xanh, view hồ, cận phố Công đồng văn minh, tri thức & thành đạt xung quanh khu dân cư LDG Sky tọa lạc ở khu đô thị Bình Nguyên hiện hữu, được triển khai đồng bộ, an ninh.

Opal Cityview sẽ được ra mắt tại tháng 08/2021, CĐT Đất Xanh Group đang ở giai đoạn hoàn thành các thủ tục và quy trình bán hàng.​

Sau thành công của chuổi dự án Opal, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục công bố đến phân khúc BDS nghỉ dưỡng trong đô thị Thủ Dầu một, Bình Dương. Dự án mang tên Opal Cityview, đây được coi là vùng đất vàng giữa Thủ Dầu 1 sầm uất, một viên ngọc sáng phản chiếu màu sắc tích cực giữa nhịp sống thị thành tấp nập.Với sự hào nhoáng, hiện đại, không kém phần hoành tráng, dự án Opal Cityview sẽ đem lại phong cách đúng chất thành phố thị thành. Và sẽ định vị tầm cao mới cho các chủ nhân sở hữu ở tương lai, đặc quyền sống rất đáng mong đợi, tinh túy của xã hội tinh tế. Luôn đem lại nguồn cảm hứng bất tận về cuộc sống đỉnh cao địa danh phố thị phồn hoa.