Theo HT Pearl, Hàng loạt doanh nghiệp tung dự án BDS mới, làm nóng phân khúc ngay sau Tết

HT Pearl – phân khúc BDS nghỉ dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh sau Tết đang có dấu hiệu phục hồi. Tại như thế, thị trường nhà đất và BDS công nghiệp được nhận xét có nhiều triển vọng tăng trưởng.

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed (1)

HT Pearl – Phối cảnh đẹp-compressed (1)

tiềm năng từ BDS nhà đất

phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam đã có dấu hiệu phục hồi từ tháng 10/2021 và “nóng” hơn từ tháng 11/2021. Những chuyên gia dự đoán, phân khúc như thế sẽ tiếp tục có những đợt tăng giá sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc đánh giá & phát triển (R&D) DKRA Vietnam xem, căn hộ vẫn là thị trường chủ đạo của thị trường bất động sản trong Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đó, BDS hạng sang và siêu sang vẫn chiếm tỷ lệ không nhỏ. Mô hình nhà ở vừa túi tiền vẫn tiếp tục khan hiếm do thiếu hụt nguồn cung.

bất động sản địa ốc vẫn là thị trường chủ đạo của phân khúc Tp.HCM.

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE cho hay thị trường căn hộ kỳ vọng chào đón liền kề 22.000 căn ở năm 2022. Nguồn cung mới đến từ giai đoạn tiếp theo của những dự án hiện hữu như Grand Marina SG, Grand Manhattan (quận 1), Metropole, Masteri Centre Point, The 9 Stellars (TP.Thủ Đức).

Ra Tết, nguồn cung căn hộ TP.Hồ Chí Minh tăng nhưng giá vẫn khó “hạ nhiệt”

không những thế, ngay từ đầu quý 1/2022, 1 số doanh nghiệp cũng đã đẩy mạnh việc bán hàng, tung ra phân khúc nhiều dự án mới, điển hình như: Celesta Heights, Moonlight Centre Poin, Vinhomes Grand Park, Picity High Park…

Theo các nhà đầu tư, giá bất động sản nhà ở sẽ tiếp tục xu hướng tăng cao. Cụ thể, theo CBRE, giá căn hộ sẽ tăng khoảng 3 – 7% tùy từng thị trường tại năm 2022. Riêng thị trường sang trọng và hạng sang, tầm giá có thể tăng trưởng khoảng 5 – 7%. Còn phân khúc bình dân và trung cấp, mức giá có thể tăng khoảng 3 – 5%.

Giá nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang tăng phi mã, tuy nhiên HT Pearl thì không.

“Trong hai năm tới, thị trường sẽ tiếp tục có sự lệch pha cung cầu. Không những thế, những giá tiền liên quan đến đất, nhân lực, quy hoạch… Sẽ không giảm đi mà sẽ tiếp tục tăng. Vì nguyên nhân này, giá bất động sản sẽ tiếp tục xu hướng tăng”, bà Dương Thuỳ Dung xem.

những chuyên gia đánh giá, việc giá cao và quỹ đất vùng nội đô hạn chế sẽ đẩy nhu cầu sang những vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Thị trường địa ốc tại các địa phương vệ tinh với giá bán hấp dẫn, dự án phong phú sẽ vừa hỗ trợ vừa cạnh tranh với TP.Hồ Chí Minh.

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed

HT Pearl – Phối cảnh đẹp-compressed

trong này, sản phẩm HT Pearl là sản phẩm căn hộ chung cư được quan tâm nhất ở Quý 1/2022, với mức giá chỉ từ 33 triệu/m2. HT Pearl cung ứng ra thị trường phân khúc căn hộ chung cư hơn 1000 căn, với hết lòng của CĐT, khi bắt tay hàng loạt những TĐ lớn từ triển khai tới thiết kế như : Hòa Bình, Coteccons, Kume Design Asia…Với những thương hiệu nổi tiếng như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… Với hàng loạt thương hiệu uy tín quy tụ trong HT Pearl, đây là dự án HT Pearl được kỳ vọng sẽ mở đầu “cuộc phương pháp mạng” đưa tiêu chuẩn sang trọng vào căn hộ giá mềm.

xem thêm HT Pearl ở : https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

Viết bình luận