Lợi thế phát triển của 360 Upper East Saigon Swiss Belresidences Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi

Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon | Nhờ lợi thế về quy hoạch, hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện, Thạnh Mỹ Lợi dần trở thành điểm sáng khu Đông TPHCM, là vùng đất an cư của nhiều người.

Swiss Belresidences Quận 2 - 360 Upper East Saigon

Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon

Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon – Sức hút của Thạnh Mỹ Lợi ở khu Đông TPHCM

Trong tâm trí của người TPHCM những năm 2010 về trước, Thạnh Mỹ Lợi vốn là vùng đất rộng lớn giáp sông Sài Gòn, mật độ dân cư thấp, phát triển sau khu vực Thảo Điền hay An Phú. Khi Thủ Đức chính thức lên thành phố, Thạnh Mỹ Lợi được giới đầu tư đánh giá là khu vực có tiềm năng bứt phá ở quận 2, nhờ hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng hiện đại và quy mô, đã và đang được triển khai đồng bộ.

Một trong những dự án giao thông thay đổi diện mạo cho khu Đông và thành phố phía Nam là tuyến đường sắt nội đô Metro 1 kết nối thành phố Thủ Đức với quận 1 và các đô thị vệ tinh như Dĩ An – Bình Dương.

Sự xuất hiện của phương tiện giao thông công cộng tại Thủ Đức đánh dấu sự chuyển mình về bộ mặt đô thị. Loại hình này đáp ứng nhu cầu đi lại của một bộ phận người dân khi di chuyển nhanh, thuận tiện, khắc phục tình trạng ùn tắc.

Ngoài ra còn có công trình giao thông trọng điểm khác đã và sắp đưa vào hoạt động, giúp mở rộng kết nối giữa Thủ Đức với các khu vực lân cận. Thạnh Mỹ Lợi không quá xa quận 1, UBND quận 2, chi cục thuế, tòa án nhân dân.

Được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố, sông Đồng Nai, cùng với công viên cảnh quan 17 ha, khu vực Thạnh Mỹ Lợi được hưởng trọn tầm view tuyệt đẹp, không gian thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Sự hình thành lõi thượng lưu tại trung tâm kinh tế mới ( Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon )

Thủ Đức – thành phố công nghệ sáng tạo với nguồn nhân lực phát triển mạnh mẽ. Các trường đại học, đào tạo và khu công nghệ cao, khu vực kinh tế tập trung thu hút đội ngũ trí thức trẻ từ nhiều địa phương, chuyên gia cao cấp nước ngoài. Tác động kinh tế kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở, căn hộ, văn phòng.

Sự có mặt của những “ông lớn” bất động sản trong nước và quốc tế như CapitaLand, Novaland, Mapletree… gom quỹ đất, phát triển dự án đã phần nào phản ánh tiềm năng của Thạnh Mỹ Lợi. Từ đây, những khu dân cư cao cấp đã và đang hình thành, kéo theo sự “hội tụ” giới nhà giàu mới tại lõi phát triển tiềm năng này.

Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon – Khu vực hành chính quận 2, gần UBND thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, có nơi giá xấp xỉ 100-400 triệu đồng/m2.

Một số môi giới bất động sản Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon cho biết, từ khi Thủ Đức lên thành phố, khu vực hành chính mới Thạnh Mỹ Lợi tăng giá, nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ, lại gần trụ sở hành chính. Về địa lý, Thạnh Mỹ Lợi nằm trải dàn ven sông Sài Gòn, gần công viên lớn, phù hợp để sinh sống và phát triển kinh tế. Tuy nhiên, vì mặt bằng giá bất động sản khá cao, nên đây là khu vực mà số ít tầng lớp có thu nhập cao mới có thể sở hữu.

Dự án thứ 2 của phân khúc cao cấp Branded Residence ( Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon )sẽ xuất hiện tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, tiếp nối xu hướng căn hộ hàng hiệu tại TPHCM. Dự án đến từ nhà phát triển bất động sản Tập đoàn Hasco, từng thành công với 2 khu đô thị lớn tại Phú Quốc và Quảng Ninh.

Mô hình căn hộ hàng hiệu Swiss Belresidences Quận 2 – 360 Upper East Saigon còn khá mới mẻ và có sức hấp dẫn, dự kiến thu hút nhà đầu tư và người mua để ở bởi nguồn cung cao cấp khan hiếm, trong khi nhu cầu nhà ở dành cho tầng lớp dân cư tri thức, thu nhập cao đã hình thành tại lõi trung tâm kinh tế mới nổi ở quận 2.

Viết bình luận