Suntec City – Bất động sản công nghiệp vững đà tăng trưởng giữa thời suy thoái

Suntec City sở hữu vị trí kết nối liên kết đa vùng rút ngắn khoản cách của dự án đến các khu vực đô thị lớn và trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam. Suntec City mở bán khân khu siêu đẹp, siêu hiếm, siêu lợi nhuận.

Suntec City

Suntec City

Suntec City – Giá bất động sản công nghiệp lập đỉnh mới

Theo các chuyên gia cho biết, bất động sản công nghiệp miền Nam đứng trước cơ hội bứt phá lớn, không chỉ phấn đấu trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa của khu vực và thế giới mà còn kết hợp với năng lực sản xuất nội địa để trở thành một mắt xích không thể tách rời trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Dòng chảy đầu tư vào bất động sản và các giao dịch liên quan đổ về các tỉnh vùng ven đang vận động theo quy luật “nước chảy chỗ trũng” khi dư địa quỹ đất công nghiệp ở TP.HCM đang cạn kiệt, đáng chú ý là Long An đang phát triển cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp quy mô lớn.

Theo tổng hợp, tính đến hết quý I/2022, giá đất công nghiệp khu vực phía Nam đã tăng mạnh. Đáng chú ý là Long An đang phát triển cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp quy mô lớn.

Song với đó là giá đất công nghiệp lập đỉnh do dòng vốn FDI mới đổ bộ khi Việt Nam tái mở cửa, cộng với nhu cầu mở rộng sản xuất của doanh nghiệp hiện hữu. Bên cạnh các yếu tố về giá cả và vị trí, sự xuất hiện của những mô hình khu công nghiệp phát triển xanh và ứng dụng công nghệ trong việc quản lý vận hành được dự đoán là những lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút đầu tư trong tương lai.

Suntec City khởi công khu công nghiệp Thủ Thừa

Được biết, chủ đầu tư Novaland đang nỗ lực triển khai một số dự án trên địa bàn huyện Thủ Thừa, trong đó nổi bật nhất là khu đô thị sinh thái bên sông – Suntec City với tổng quy mô dự án 1800 ha, mật độ xây dựng 44,34%. Đây là khu dân cư được quy hoạch bài bản tọa lạc ngay tại trung tâm Huyện Thủ Thừa. Suntec City trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư bất động sản khi ghi nhận sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Suntec City

Suntec City

Suntec City trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư bất động sản tại thị trường Long An

Ngoài ra, Suntec City sở hữu vị trí kết nối liên kết đa vùng rút ngắn khoản cách của dự án đến các khu vực đô thị lớn và trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ dự án chỉ cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển. Garden Riverside với hệ thống tiện ích nội khu như: khu công viên Green Park rộng 80ha , khu quảng trường trung tâm , khu giáo dục, khu y tế, khu trung tâm thương mại và khu thể thao

Ra mắt phân khu đẹp nhất của Suntec City

Vừa qua, Suntec City, phân khu Suntec City liền kề khu căn hộ cao tầng, công viên ven sông, trung tâm thương mại & trường học. Đây là phân khu đẹp nhất và hiếm với lợi nhuận vượt trội khi mức giá tốt với ưu điểm là sản phẩm giới hạn, ngay khi được công bố sản phẩm tại phân khu này trở thành “hàng hot” được giới đầu tư săn đón. Không những vậy, sản phẩm còn nổi trội với phương án tài chính thông minh

Suntec City mang lại nhiều tiện ích, thuận lợi co cư dân sinh sống tại đây.

Được biết, dự án hiện đang được giữ chỗ cho đợt đầu tiên, dự kiến cuối tháng 11/2022, cùng các tiện nghi kiểu mẫu liên tục công bố các sản phẩm đẹp tại các phân khu mới, hứa hẹn là điểm đến của dòng tiền đầu tư tại khu vực.

Rõ ràng, với gần 40 khu công nghiệp đã được hình thành tác động đến nhu cầu “bùng nổ” về giá trị nhà đất, dự án Suntec City hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích, thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây, và là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/suntec-city/

Viết bình luận