Phân khúc BDS nghỉ dưỡng ven Sài Gòn: Điểm sáng thành thị Thủ Dầu 1

Quý II/2021 dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế chung trong này có bất động sản. Theo báo cáo số lượng giao dịch giảm đáng kể tuy nhiên tổng nguồn tiền vào phân khúc có dấu hiệu tăng. BDS ven Tp.Thủ Đức là trọng điểm “ngược dòng” khi chứng minh được cơ hội là tài sản cất giữ an toàn tại mùa dịch. Trong như thế, Opal CityView ở Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu 1 nổi lên như một sự chọn lựa hợp lý cuối năm 2021.

Opal CityView 13:8:2021.....

Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn cầu giảm, giá bất động sản cũng chịu áp lực giảm theo tuy nhiên dòng tiền vào nhà ở có dấu hiệu tăng.

Đâu là lý do?

  • một số chủ đầu tư án binh bất động chờ hết dịch – số khác lại xem đây là cơ hội để săn hàng giá tốt.
  • Lượng không nhỏ tiền rút từ các lĩnh vực khác (chứng khoán, ngoại hối, các ngành kinh tế suy yếu) đang đổ mạnh vào BDS như địa điểm trú ẩn an toàn hơn.
  • Vẫn có 1 số thị trường ít chịu ảnh hưởng bởi dịch, đơn cử như Tp.Thủ Đức.​​

thị trường bất động sản ven khu Đông Sài Gòn – Tp.Thủ Đức

Ven Khu Đông SG – phân khúc mà chủ đầu tư chưa bao giờ bỏ qua bởi nó vẫn luôn là địa danh làm đầy túi tiền. Nhấn Loại hình sản phẩm đi theo quy hoạch KDT vệ tinh đang thu hút dòng triển khai mạnh mẽ.

Cụ thể sản phẩm Opal CityView do Tập đoàn Vingroup quy hoạch xây dựng đồng bộ nhiều loại hình: căn hộ cao tầng, shophouse, nhà phố thấp tầng, villa, dinh thự. Với vị thế phong thuỷ ven sông và xung quanh những kết nối hạ tầng đang dần hoàn thiện:

  • Tuyến Metro hàng đầu – Bến Thành Suối Tiên kết nối từ Q.1 đến Q.B.Thạnh hướng về khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến về Bình Dương đã kích hoạt đà lên giá bất động sản dọc con đường nói chung và Opal CityView nói riêng. Khi đưa vào hoạt động, Metro đem lại sự tiện lợi, an toàn và rút ngắn thời gian di chuyển giữa những quận ở thành thị.
  • ngoài ra việc dịch chuyển Bến Xe Miền Đông, Bệnh Viện Ung Bướu, Làng ĐH mở rộng đã và đang góp phần hoàn thành triển khai hạ tầng ở đây.

đặc biệt nghị quyết sáp nhập 3 quận Thủ Đức, Q.2, quận 9 thành đô thị Thủ Đức vào 01/3/2021 đã tạo cú hích mạnh ở sự lên giá bất động sản trong ven khu Đông SG.

TP.Thủ Đức sẽ bùng nổ ưu việt, đa phương diện và thu hút số đông cộng đồng. Sự riêng biệt của thành thị Thủ Đức với TP. HCM là một bước nhảy vọt xuất sắc khiến thị trường BDS ở đây có điều kiện bùng nổ cao hơn nữa.

Opal CityView – dự án tiêu biểu ven Tp. Thủ Đức

Opal CityView thuộc trục đường Đại Lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu 1 đã và đang thu hút 1 lượng lớn người dùng ở và đầu tư bởi những giá trị của tọa lạc sản phẩm và CĐT Đất Xanh mang đến.

Đồng hành cùng Opal CityView từ những giai đoạn đầu bùng nổ trong các năm 2016, Thuận Hùng Group đã trở thành đại lý F1 phân phối chính thức những sản phẩm của Đất Xanh nhằm thực hiện sứ mệnh thu lại các dự án hoàn hảo nhất đến với người dân TP. HCM.

Hiểu sâu sắc những giá trị mà CĐT mang đến, Thuận Hùng Group đã phân tích và giúp bạn cảm nhận được đúng cơ hội bùng nổ của Opal CityView

  • vị trí chiến lược khi toạ lạc trong Quốc Lộ 13 (TP Thủ Dầu một nay) với những điểm kết nối gần của cơ sở hạ tầng ven khu Đông đang dần hoàn thiện.
  • Di chuyển ra ga Metro hàng đầu chỉ mất 15 phút, Làng ĐH kế cạnh sản phẩm.
  • đặc biệt tọa lạc mang giá trị phong thuỷ thịnh vượng khi ngoài các mảng xanh của thiên nhiên, dự án còn được bao bọc bởi SVD Gò Đậu len lỏi vào từng phân khu nhỏ của dự án.

Với châm ngôn danh tiếng danh tiếng, Opal CityView mang đến các giá trị thực nhất cho khách hàng ở, giúp việc có được 1 căn nhà ở ven Thành phố Hồ Chí Minh không còn quá rào cản qua chính sách tương trợ vay vốn cực kỳ tốt:

  • hỗ trợ vay vốn lên đến 70%
  • hỗ trợ lãi suất kéo dài đến khi nhận nhà

không những thế, Opal CityView đưa đến cho cư dân 1 không gian sống xanh – sạch – đẹp và nâng cao chất lượng đời sống. Cùng những chuỗi hệ thống sang trọng như: trường học, TTTM không ít nhất , bệnh viện, đại công viên, những hồ bơi nội khu và toàn khu,…

Thuận Hùng Group luôn đồng hành cùng Đất Xanh thu lại dự án tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra chất lượng dịch vụ là điều mà Thuận Hùng Group luôn đặt lên hàng đầu – chăm sóc khi bạn mua, đồng hành khi bạn nhận nhà và tương trợ khi quý khách hàng bán.

Chi tiết liên hệ Opal CityView

Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương

Email: info@thuanhunggroup.com

Website dự án : thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Điện thoại: (+84) 911 525 454