Opal CityView Đất Xanh – sản phẩm căn hộ đáng đầu tư & định cư hoàn hảo ở Bình Dương ?

Theo ghi nhận từ CĐT sản phẩm Opal CityView, thời gian mới đây, nhóm dự án căn hộ chung cư thuộc tầng cao đang thu hút được sự mong đợi không ít từ thị trường.

Với Opal CityView xu thế chọn nhà tác động từ cơ cấu dân số trẻ

Nhiều năm vừa qua, Bình Dương nổi lên như một trung tâm kinh tế mới tại phía Nam bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là tỉnh sở hữu tiến độ tăng trưởng dân số cũng như tỉ lệ dân số trẻ cao. Từ như thế dẫn tới như cầu nhà đất ở Bình Dương ngày càng gia tăng. Bây giờ, tỉnh có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng gần một triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao và con số này đang tăng từ 20-25% mỗi năm.

Việc sở hữu cơ cấu dân số trẻ (75% dân số tỉnh nằm tại độ tuổi lao động) với mức thu nhập cùng quỹ tài sản tích lũy chưa không nhỏ đã tạo ra tác động rõ rệt tới tới khẩu vị chọn nơi an cư của người dân trên địa bàn.

Nếu như trước đây, tư tưởng sở hữu căn hộ chung cư chỉ tồn trong tại các thành thị lớn như Thủ đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… do nhu cầu nhà ở không ít và quỹ đất giới hạn thì Hiện tại những địa bàn như Bình Dương cũng xuất hiện nhiều sản phẩm chung cư cùng đơn vị đầu tư danh tiếng. Sở hữu ưu điểm về tiện ích, về vị trí và nhất là về mức giá mềm hơn vô cùng nhiều so với đất hoặc nhà phố, căn hộ chung cư đang dần tạo ra xu hướng an cư mới cho nhóm khách hàng trẻ.

Hiểu được nhu cầu đó, Tập đoàn Đất Xanh thời kì mới đây cũng đã ra mắt ra phân khúc Thủ Dầu 1, Bình Dương sản phẩm Opal CityView trong tuyến đường trung tâm Đại lộ Bình Dương.

sản phẩm gồm 2 tháp 36 tầng, với liền kề một.600 dự án được xây dựng đẳng cấp với full tiện nghi. Để đáp ứng được phân khúc đa phần gồm nhóm khách hàng trẻ, chủ đầu tư cùng Đất Xanh đã chú ý bùng nổ những dự án căn hộ với quy mô vừa phải phù hợp với tỉ suất tài chính không quá dư giả.

xây dựng căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ ( diện tích 40 – 85m2 ), dành cho những đối tượng bạn có vốn đầu tư từ trung bình đến tốt và nhu cầu sở hữu những cảnh quan sống thoải mái hơn. Ngoài chức năng cơ bản, gia chủ hoàn toàn có thể tùy biến không gian các phòng ngủ biến thành phòng giải trí, phòng làm việc. Phòng đọc sách hoặc mở rộng quy mô các phòng ngủ còn lại để thích hợp với nhu cầu cá nhân.

Căn hộ tầng cao tạo sự thu hút không ít

ở VN, thời điểm trước, khi chọn chung cư kiểu cũ làm nơi an cư, căn hộ càng ở tầng thấp, càng được giá cao, nhất là các căn tại tầng trệt. Để lí giải nguyên nhân này, ta có thể xét trên nhiều phương diện.

dẫn đầu có thể thấy được là lợi ích từ mặt kinh tế, việc sở hữu một căn chung cư trong tầng trệt tạo ra vô số tiềm năng buôn bán cho gia chủ, từ tiệm tạp hóa, tới quán ăn hay quán nước. Không những thế, đối với các chung cư kiểu cũ, căn hộ trong quá cao cũng rất bất tiện khi cần di chuyển, nhất là đối với người không ít tuổi hoặc ở trường hợp vận chuyển đồ đạc do hạn chế của về thang máy.

các căn hộ tầng cao Hiện nay luôn thu hút được lượng bạn trẻ nhờ ưu thế nhất định

nhưng, đối với các căn hộ chung cư đáng mong ướcsang trọng ngày nay, những đặc điểm đó đã được loại bỏ liền kề như hoàn toàn. Ngược lại, tương tự như các sản phẩm không ít trên toàn cầu, căn hộ tầng cao ở Opal CityView còn sở hữu những ưu thế nhất định.

Với tọa lạc độc tôn trên trục đường trung tâm Đại Lộ Bình Dương, những căn hộ tầng cao ở đây sở hữu góc nhìn đắt giá hiếm gặp tại những sản phẩm tương tự: góc nhìn trực diện xuống sân vận đồng Gò Đậu, sân golf Sông Bé. Cùng với như thế, tại những mặt còn lại của dự án, gia chủ cũng sở hữu được tầm nhìn toàn cảnh xuống đô thị trẻ Thuận An cùng khu công nghiệp VSIP sôi động.

Việc tọa lạc trên cao cũng giúp gia chủ tránh được khá nhiều thành phần phiền nhiều không mong muốn như côn trùng, hay khói bụi, tiếng ồn trực tiếp từ mặt đường bên dưới. Không những thế tại đây việc đón gió, đón nắng cũng dễ dàng hơn, giúp căn hộ luôn được thông thoáng cũng như tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Ngoài nhu cầu an cư, cho thuê căn hộ cũng là 1 kênh đầu tư hoàn hảo khi lực lượng chuyên gia và kỹ sư chú ý đông ở liền kề các khu công nghệ cao

một nhân tố khác ảnh hưởng tới việc thay đổi “khẩu vị” từ tầng thấp lên cao Đây sẽ là việc tỉnh hiện đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao người nước ngoài và đang tăng từ 20-25% mỗi năm (số liệu tổng cục báo cáo 2019).

Yêu cầu về chất lượng nơi an cư cao, việc triển khai vào nhà đất không phải lúc nào cũng là chọn lựa lý tưởng. Ngược lại, những sản phẩm như Opal CityView luôn được CĐT vật dụng full tiện ích, từ sân chơi trẻ em, hồ bơi tầng cao, khu BBQ, phòng thể hình cho cư dân… chưa kể tới vị trí đắc địa thành thị. Việc triển khai vào các căn hộ đó để cho nhóm bạn trên cho thuê lại cũng là 1 lựa chọn tốt cho lâu dài.