Ngày 7/12/2021 – Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Sáng ngày 7/12, Coteccons cùng Kusto Home – thương hiệu phát triển bất động sản của Tập đoàn đa ngành quốc tế Kusto Group tổ chức buổi lễ ký phối hợp tác và lễ động thổ khởi công cho Urban Green, dự án mới nhất được phát triển bởi Kusto Home trong khu vực TP. Thủ Đức.

Ngày 7/12/2021 - Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Lễ khởi công công trình Uraban Green ngày 7/12/2021

nối tiếp thành công trong sản phẩm Đảo Kim Cương, Coteccons cùng Kusto Home tiếp tục hợp tác quy hoạch sản phẩm Urban Green ở TP. Thủ Đức. Thông quan sản phẩm đó, Kusto Home mong muốn kiến tạo hưởng thụ sống cho khách hàng trong VN với nhiều dự án chất lượng và thích hợp với nhiều đối tượng bạn hơn.

Với định hướng biến thành 1 khu đô thị sáng tạo kiểu mới, 1 điểm nóng bùng nổ công nghệ và kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh. TP. Thủ Đức đã và đang trong quá trình triển khai nhiều sản phẩm hạ tầng, giao thông đem đến vẻ đẹp cho những sản phẩm bất động sản ở khu vực. Cụ thể ở sản phẩm Urban Green, tọa lạc sản phẩm liền kề tuyến Quốc Lộ 13 huyết mạch, nắm giữ vai trò quan trọng kết nối trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức, và TP mới Bình Dương. Theo thông tin mới nhất, tuyến Quốc Lộ 13 đã được Thành phố Hồ Chí Minh và TP. Bình Dương đồng cam kết xây dựng mở rộng với số nguồn vốn đầu tư 10,000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành vào năm 2025. Ngoài ra, tuyến Metro 3B sẽ sớm làm nên ở mai sau. Hai trạm của tuyến Metro như thế chỉ phương pháp Urban Green 500m và 2 phút đi bộ, đem đến sự dễ dàng hoàn hảo cho khách hàng.

Buổi lễ khởi công sản phẩm Urban Green đã diễn ra tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Kusto Home, Ban Lãnh đạo Coteccons, đại diện Tư vấn giám sát Artelia và một số đối tác liên quan khác.

tại buổi lễ khởi công, Ông Sergey Nam – Tổng Giám Đốc Kusto Home chia sẻ: “Kusto Home luôn vận dụng sự tôn trọng và thấu hiểu văn hóa địa phương, kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế cho các dự án của mình, từ này phát triển nên các bất động sản nhà ở mang giá trị vượt trội, ưu việt và thích hợp với đối tượng quý khách hàng mục tiêu”.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Ông Sergey Nam – Tổng Giám Đốc Kusto Home

Ông Chris Senekki, Phó Tổng giám đốc Coteccons cho biết: “Với tầm nhìn triển khai tương lai và bùng nổ bền vững cho mọi người, chúng tôi tin rằng 1 dự án đặc biệt sẽ mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho không chỉ khách hàng của sản phẩm mà còn cả các khu vực xung quanh. Vô cùng vui cho Coteccons đồng hành cùng Kusto Home quy hoạch một cảnh quan sống xanh, bền vững mang hơi thở sống đô thị trong Urban Green. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi cùng nhau hiện thực hóa ý tưởng và khái niệm thành hành động cụ thể để đóng góp vào sự phát triển của TP. Hồ Chí Minh nói chung và TP. Thủ Đức nói riêng. Coteccons sẽ chú ý nguồn lực để Urban Green sẽ là dự án quan trọng của sự minh bạch, đảm bảo tuân thủ các quy tắc về quản trị đơn vị quốc tế và chống hối lộ, tham nhũng.”

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green

Ông Chris Senekki, Phó Tổng giám đốc Coteccons

Là 1 đối tác chiến lược lâu năm, Kusto Home không tổ chức đấu thầu mà lựa chọn Coteccons là tổng thầu thi công, quy hoạch toàn bộ những hạng mục trong sản phẩm. Với tổng giá trị sản phẩm lên đến 1.000 tỷ đồng, Kusto Home cam kết sẽ đưa sản phẩm Urban Green biến thành một dự án thành công của Coteccons với biên số tiền thu về cao nhất nhằm minh bạch mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa đôi bên. Để đáp lại sự tin tưởng của CĐT, Coteccons bảo đảm dự án sẽ đạt chất lượng cao nhất với tốc độ thi công đúng như cam kết đề ra.

cho rằng thêm trong : Urban Green Thủ Đức

Viết bình luận