Lumiere Boulevard – khu Compound hiện đại quốc tế ở Q.9, TP. Thủ Đức

Nhà phát triển bất động sản quốc tế, Masterise Homes dành 70% diện tích của sản phẩm Lumiere Boulevard cho các khoảng xanh để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân mai sau.

Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard

thị trường bất động sản hot trong đô thị Thủ Đức

Tới năm 2025, đô thị Thủ Đức thu hút 50.000 cư dân đến sinh sống và làm việc, tại đó có khoảng 20.000 kỹ sư và chuyên gia theo đề án “Hình thành bùng nổ thành phố sáng tạo, tương tác cao phía Đông đô thị Thủ Đức giai đoạn 2020 – 2035” được ban hành bởi UBND TP.Hồ Chí Minh. Điều này dẫn tới nhu cầu nhà đất không ngừng tăng cao ở khi nguồn cung khan hiếm.

nhấn trong thành phố Thủ Đức, những chuyên gia BDS nhận thấy mặt bằng giá BDS đã tăng 10 – 15% tùy tọa lạc so với thời điểm trước Tết. 1 Số chuyên gia xem rằng giá nhà đất đô thị Thủ Đức ghi nhận mức cao hơn nhiều so với trước đây do nhiều nhân tố.

Việc thành lập “thành phố ở thành phố” kéo theo mức độ triển khai, ngân sách vào cơ sở vật chất kỹ thuật, xã hội, giao thông gia tăng. Chưa kể, gói 800.000 tỉ đồng do Bộ Kế hoạch và triển khai trình Chính phủ nằm trong chương trình phục hồi và phát triển kinh tế sau COVID-19, dự kiến sẽ được bơm ra thị trường ở thời gian tới.

tầm giá sản xuất tăng kết hợp gói tương trợ từ Chính phủ dẫn tới việc các nhà đầu tư đang nhanh chóng tìm sản phẩm để trú ẩn an toàn, người dân muốn sớm tìm được nhà an cư trước khi lạm phát tăng phi mã.

trong nhiều phân khúc bất động sản trong đô thị Thủ Đức, thị trường thiên về chăm sóc sức khỏe đang được người mua nhà mong đợi hơn hết.

các thành phần hàng đầu người dùng tìm kiếm: có khu vui chơi, khu học tập cho trẻ em, nhiều khoảng xanh, đầy đủ những tiện ích để không cần phải đi xa, cộng đồng khách hàng văn minh, thuận tiện về giao thông công cộng.

vì thế những dự án nhà ở tại khu vực thành phố Thủ Đức, nếu đạt được các tiêu chí này đều trở thành sản phẩm “hot” trong danh sách tìm kiếm của người mua.

Lumiere Boulevard – khu Compound đáng mong ướcsang trọng quốc tế với 70% khoảng xanh

những căn hộ ở đây sở hữu tầm nhìn rộng, hướng ra sông Đồng Nai và sông Tắc, cùng toàn cảnh biển hồ cát trắng nhân tạo tọa lạc trong công viên rộng 36ha.

cư dân sẽ có cảnh quan sống đẳng cấp từ cảnh quan xung quanh tới tầm nhìn, cùng những phương pháp mang cảnh quan xanh từ bên ngoài vào ở căn hộ giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

tọa lạc trong vị trí trọng điểm đô thị Thủ Đức với kết nối giao thông linh hoạt đi tới những quận trung tâm thành thị, gần tuyến metro, gần những khu công nghiệp, trường học, bệnh viện quốc tế…Lumiere Boulevard Thủ Đức mang tới tiện ích tận cửa cho các cư dân tại đây với tiện ích nội khu và tiện ích chung của KDT Grand Park rộng lớn.

Hiện nay ở bức tranh đa sắc của BDS Thủ Đức, Lumiere Boulevard thuộc mảng màu xanh tươi mới, đang thu hút nhiều đối tượng mua nhà.

Lumiere Boulevard ấn tượng với những khung hình chữ C hiện đại, cùng hệ cửa kính với chiều cao sát trần, thu lại sự hiện đại vô cùng hấp dẫn cùng không gian thoáng đãng, đón nắng, đón gió tự nhiên cho từng căn hộ.

dự án ưu tiên tới 70% cho không gian xanh để con người sống chan hòa với thiên nhiên, mở ra không gian sống thanh bình, thư thái. Đây là 1 tỉ lệ quy hoạch hào phóng của chủ đầu tư nhằm hướng tới việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân mai sau.

Lumiere Boulevard được phát triển bởi Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản quốc tế ghi dấu ấn với loạt công trình bất động sản hàng hiệu như Grand Marina Saigon tại Q.1, sản phẩm căn hộ Ritz Carlton Thủ đô ngay ở khu đất vàng liền kề hồ Gươm, và hàng loạt dự án bất động sản hạng sang như Lumiere Riverside, The Global City…

Masterise Homes đã bắt tay với các đơn vị thiết kế, thi công danh tiếng thế giới như: Tange Associates (Nhật Bản), HBA (Mỹ), Land Sculptor Studio (Thái Lan)… để tạo nên một công trình có sức hấp dẫn đáng mong ướcsang trọng và chất lượng sống đáng mong ướcsang trọng danh tiếng ngay tại trung tâm thành thị sáng tạo Thủ Đức.

Lumiere Boulevard - Chủ đầu tư

Lumiere Boulevard – Chủ đầu tư

sản phẩm hiện đang hút hàng rất mạnh và tin vui cho những ai chưa sở hữu căn hộ trong đây: ở tháng 6-2022, Lumiere Boulevard sẽ có sự kiện mở bán với nhiều ưu đãi không nhỏ.

đánh giá them tai : https://thuanhunggroup.com/lumiere-boulevard/

Viết bình luận