Đại gia BĐS kích cầu thị trường bằng hàng loạt chính sách “mạnh tay” trong Moonlight Centre Point

Thời điểm đó, nhiều doanh nghiệp bất động sản cùng lúc ra loạt chương trình, chính sách để tương trợ người mua nhà trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài. Có thể thấy, đây được mệnh danh đợt tương trợ “mạnh tay” nhất của những chủ đầu tư tính từ thời điểm dịch bệnh mọc lên vào đầu năm 2020.

Đại gia bất động sản kích cầu phân khúc thông qua hàng loạt chính sách “mạnh tay”

Đáng quan tâm, nhiều chính sách nhấn, gần như chưa bao giờ mọc lên tại các đợt hấp dẫn trước này. Theo những tổ chức, thời điểm đó nổi bật là bởi phân khúc đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch, nên bên cạnh những chính sách đã từng áp dụng trước đây, công ty còn dành các ưu đãi đặc biệt cho bạn sở hữu nhà đất thời điểm như thế. Nếu khách hàng nhạy bén sẽ nhận ra, sẽ vô cùng khó tìm được các hấp dẫn như vậy ở giai đoạn bình thường của thị trường BĐS.Tính toán nhanh, nếu tận dụng đặc biệt những gói hấp dẫn, trợ giá mua nhà ở mùa dịch, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

Moonlight Centre Point - Phối cảnh

vừa qua, Tập đoàn Hưng Thịnh tung ra chương trình ưu đãi nhấn ứng dụng cho sản phẩm Moonlight Centre Point Bình Tân đang triển khai ở Bình Tân. Cụ thể, khi bạn đăng ký dự án thành công 100 triệu đồng. Quý khách hàng sẽ sở hữu liền các căn hộ giá đặc biệt và chiết khấu tại đây.

Như vậy, tính toán nhanh trên một căn 2 phòng ngủ, 2 toilet có tầm giá khoảng 2 tỷ đồng, người dùng có thể thu lợi khoảng vài trăm triệu đồng ngay trong thời điểm giao dịch. Phương thức thanh toán đó sẽ phần nào giúp người mua chủ động được nguồn tài chính, có thể khai thác khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc kinh doanh khác có tỉ suất sinh lợi nhiều hơn.

Mặt khác, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15%, xấp xỉ 300 triệu đồng sau như thế thanh toán theo tốc độ đến đủ 30% trước khi nhận nhà. Đến quý 4/2023 là có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh. Với phương án này, các gia đình trẻ có mức thu nhập từ 30-35 triệu đồng/tháng cùng khoản tích lũy cơ bản từ 300 triệu đồng có thể dễ dàng sở hữu nhà.

Theo đơn vị này, chính sách ưu đãi “có 1 không hai” này sẽ giúp bạn, chủ đầu tư “dễ thở” hơn vô cùng nhiều trong việc huy động tài chính, điều chuyển dòng tiền trong giai đoạn sự cản trở Hiện tại.

Tương tự, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh ứng dụng nhiều chính sách ưu đãi là giãn tốc độ và kéo dài thời gian thanh toán thành 9-12 đợt. Bên cạnh đó, bạn Century City còn nhận đến 20 chỉ vàng cùng chính sách chiết khấu hoàn hảo. Những khách hàng sở hữu 2 sản phẩm được chiết khấu thêm 1% và sở hữu từ 3 sản phẩm trở lên sẽ giảm thêm 2%.

Tập đoàn Đất Xanh cũng đưa ra chính sách cho bạn mua dự án Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai) khi tặng gói bảo hiểm sức khỏe và tài sản toàn diện cho những gia đình với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Đồng thời này, CĐT như thế còn xây dựng chương trình tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng khi bạn chọn lựa sản phẩm nhà phố thương mại xây sẵn, 100 triệu đồng cho nhà phố xây sẵn và 80 triệu đồng cho nhà phố tự xây.

Đại diện Phú Đông Group cũng cho biết, dự kiến trong năm nay tổ chức như thế sẽ ra mắt ra thị trường dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden với nguồn cung hơn 600 căn hộ. Đơn vị vẫn kiên định với thị trường dành cho khách hàng trẻ, giá thành của dự án dự định từ 2,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, diện tích 70m2.

tuy nhiên, nhận thấy tình hình dịch tác động không ít đến nguồn vốn đầu tư của quý khách hàng, nhấn là những quý khách hàng trẻ – là nhóm bạn mục tiêu, tổ chức như thế đã lên chính sách bán hàng linh hoạt để tương trợ người dùng nhà. Theo này, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà, 50% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi vay tại 24 tháng (hoặc đến lúc bàn giao nhà). Điều đó giảm tối đa áp lực tài chính cho quý khách hàng trẻ có nguồn tài chính hữu hạn và cả giới đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn.

Với phương án này, CĐT chấp nhận rủi ro biến động lãi suất, đổi lại bạn có ít nhất 2 năm chuẩn bị tiền cho giai đoạn tiếp theo, thay vì dồn dập chi trả tiền nhà theo lịch thanh toán. Lấy đơn cử như 1 căn hộ có giá khoảng 2,2 tỷ, khách hàng chỉ cần thanh toán 440 triệu tại 2 năm. Giá BĐS Bình Dương ở 3 năm vừa qua tăng trung bình 20-25%/ năm. Như vậy nếu ở 2 năm bạn thanh toán hơn 400 triệu thì có thể đem lại doanh thu gấp đôi trên tổng số vốn bỏ ra.

Theo đại diện tổ chức này, đây là định hướng doanh nghiệp đã tính toán rất kỹ nhằm kích cầu sức mua trong mùa dịch. Trong thời điểm đó, lãi suất ngân hàng đang có chiều hướng giảm. Nguồn “tiền rẻ” đang được bơm vào thị trường kết hợp với mức thanh toán nhỏ giọt như thế sẽ là định hướng hữu ích giúp người dùng tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng khi mua nhà.

Hay, trước đó, Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc dành gói kích cầu 50 tỉ đồng cho bạn ở tháng 6/2021. Mỗi giao dịch thành công sẽ được ưu đãi chiết khấu 500 triệu đồng, song song áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt ở 24 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng mua nhà còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng trị giá 8 tỉ đồng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn.

ở bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc công ty bất động sản đưa ra những gói kích cầu không nhỏ cho thấy đơn vị đầu tư sẵn sàng chia sẻ số tiền thu về với quý khách hàng ở thời điểm khó khăn. Quý khách hàng sẽ rất khó tiếp cận các chính sách bán hàng sức thu hút như vậy tại bối cảnh thị trường bình thường.

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Collies Việt Nam cho hay, những ưu đãi “mạnh tay” của các chủ đầu tư bất động sản thời điểm đó sẽ không dễ gì tìm được ở giai đoạn bình thường, không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Những chủ đầu tư cũng đã thể hiện rõ thiện chí chia sẻ khó khăn cùng quý khách hàng. Với những quý khách hàng có mức tích lũy ban đầu không quá nhiều thì những ưu đãi này nhìn chung sẽ giúp họ khá “dễ thở”.

“Việc đơn vị đầu tư ứng dụng nhiều chương trình hỗ trợ sẽ góp phần làm cho nhiều người có nhu cầu tại thực sớm sở hữu được chốn an cư mơ ước. Những chính sách như thế cũng sẽ góp phần giúp tâm lý thị trường hoàn hảo hơn sau một quãng thời gian khá “ảm đạm” do đợt bùng phát gần nhất của dịch Covid-19″, ông David Jackson nhấn mạnh.

Theo những chuyên gia, đây là thời điểm vàng để xuống tiền mua nhà, bởi người mua có thể linh hoạt đàm phán một tầm giá hợp lý hơn. Nổi bật, chưa bao giờ những gói ưu đãi cho quý khách hàng mua BĐS được tung ra nhiều và thoáng như Bây giờ. Bởi vậy, đây là tiềm năng đặc biệt cho cả khách hàng có nhu cầu tại thực lẫn chủ đầu tư.

Chưa kể, dữ liệu cho thấy giá BĐS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm trong tất cả các phân khúc. Sau 2-3 năm, với sự bùng nổ hạ tầng và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, tổng giá trị bất động sản sẽ tăng cao, dự định ít nhất từ 25-30%. Về khía cạnh triển khai, chủ nhân có thể đạt doanh thu gần như 100% vốn đầu tư ban đầu. Do vậy, theo những chuyên gia, về dài hạn, nếu mua được BĐS ở giai đoạn như thế với giá hoàn hảo thì sẽ là khoản triển khai đúng đắn cho mai sau.

Liên hệ sản phẩm Moonlight Centre Point :

  • Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  • VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương
  • Hotline/Zalo: 09087 13135
  • Email: info@thuanhunggroup.com
  • Website: https://thuanhunggroup.com/