Cuối năm 2021, Bình Dương đón nhận dự án căn hộ Opal CityView ?

Theo Opal CityView, ở khi nhiều tỉnh, thành thị trên cả nước đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thì tại tỉnh Bình Dương, thị trường BDS vẫn hoạt động khá tấp nập với các chuyển biến tích cực, nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, cả cung và cầu.

Đòn bẩy cho BDS bùng nổ

Tuy, phải đối mặt với nhiều rào cản, thách thức do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, tuy nhiên kinh tế tỉnh Bình Dương, 6 tháng đầu năm, vẫn tiếp tục phục hồi và khởi sắc.

Số liệu của Cục báo cáo Bình Dương, ở 6 tháng đầu năm, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 7,23%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và lợi nhuận dịch vụ tiêu dùng tăng 10,4%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng 47,2%, tổng nguồn vốn phát triển toàn xã hội tăng 10,8%. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,23% – mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.

nổi bật, thu hút vốn FDI vào Bình Dương, 6 tháng đầu năm, đạt 1,4 tỷ USD, gấp 1,7 lần so cùng kỳ 2020. Bình Dương tiếp tục giữ vững vị thế Top 3 ở cả nước với tổng vốn FDI – đạt 37 tỷ đô la Mỹ.

Toàn tỉnh hiện có 31 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động với tổng diện tích gần 13.000 ha. Những KCN của tỉnh Bình Dương, không chỉ thu hút một lượng lớn lao động, còn kéo theo hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài.

Thành quả của việc tăng trưởng kinh tế – xã hội, là một ở những nhân tố trọng điểm giúp thị trường BDS Bình Dương luôn giàu cơ hội và dư địa bùng nổ với các chuyển biến tích cực, bất chấp đại dịch Covid-19.

Điều như thế, được chứng minh bằng sự đón chờ, thu hút đông đảo chủ đầu tư khắp ở và ngoài nước với đa dạng phân khúc, dự án và quy mô của hàng loạt dự án trên khắp địa bàn tỉnh.

Khảo sát thực tế thì thấy, bất động sản Bình Dương, thời gian qua, chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường đất nền và căn hộ. Theo đó, Bình Dương tiếp tục là “bến đỗ” của nhiều doanh nghiệp BDS phía nam như Đất Xanh, Becamex, đơn vị DKRA Vietnam, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Land, công ty cổ phần Asia New Time, công ty TNHH triển khai và bùng nổ Lê Phong…, nhiều tổ chức không nhỏ của nước ngoài như Becamex IJC, Tokyu (Nhật Bản), Sembcorp (Singapore), SP Setia (Malaysia)…

đặc biệt, trong 2 quý đầu năm 2021, trong khi nhiều thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, hoạt động mua bán gần như ngưng trệ, thì Bình Dương vẫn khá nhộn nhịp. So cùng kỳ 2020, thì 2 quý đầu năm 2021, lượng giao dịch, mua bán nhà đất tăng hơn 21%, số lượng dự án mới được xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh tăng 10%.

Theo báo cáo của Jones Lang LaSalle (JLL) – TĐ tư vấn BDS thế giới, quý II/2021, lượng chào bán nhà liền thổ mới của khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đạt một.843 căn. Ở như thế, nguồn cung mới trong TP. Hồ Chí Minh vẫn còn hạn chế chỉ với 173 căn được tung ra ở quý và chủ yếu đến từ các sản phẩm nhà phố diện tích nhỏ. Ở khi như thế, các tỉnh “vệ tinh” của TP. Hồ Chí Minh (gồm Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu và Long An) đã trở thành tâm điểm về nguồn cung nhà liền thổ.

thị trường BDS Bình Dương gặt hái được các thành quả, đầu tiên Đây sẽ là nhờ “đòn bẩy” từ các công trình hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng, đầu tư mở rộng hàng loạt trục giao thông, như: Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng; Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên; phát triển mở rộng Quốc lộ 13; phát triển mở rộng đường ĐT743A, ĐT743B; đầu tư mới đường Thủ Biên – Đất Cuốc…, thỏa thuận với JICA kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên về Bình Dương và Đồng Nai.

Bình Dương đang xúc tiến xây dựng cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu 1 – Chơn Thành (dài hơn 70 km), có mức nguồn vốn lên đến 36.000 tỷ đồng, đã được Chính phủ phê duyệt chủ trương xây dựng, góp phần hoàn thiện chuỗi kết nối giữa Bình Dương với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, bên cạnh Quốc lộ 13 và Mỹ Phước – Tân Vạn.

Nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ

một trong các nguyên nhân nữa làm cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng Bình Dương tăng trưởng Đây sẽ là do quỹ đất TP. Hồ Chí Minh khan hiếm, dự án bất động sản vướng nhiều pháp lý – đã đẩy giá thành nhà ở, căn hộ lên cao, làm cho các nhà đầu tư và giới đầu cơ dần rời bỏ thị trường nơi đây để tìm đến các thị trường mới. Bình Dương có lợi thế – được mệnh danh một “đô thị vệ tinh” của TP. Hồ Chí Minh, vừa có hạ tầng phát triển đồng bộ nên thị trường bất động sản lên giá, đặc biệt là ở các thành thị Thuận An, Dĩ An.

Kinh tế khởi sắc – đòn bẩy cho phân khúc BĐS phát tiển

không những thế, nhu cầu về địa ốc cao khi tỷ suất di cư thuần ở Bình Dương cao nhất cả nước, đạt hơn 200%. Chính sách liên quan đến triển khai FDI khá đặc biệt, thu hút nhiều tổ chức nước ngoài, kéo theo lượng chuyên gia lớn. Tỷ suất doanh thu cho thuê đạt 8 – 9%, cũng là thành phần giúp phân khúc này hút giới đầu tư.

Với tiến độ tăng trưởng và tỷ lệ thành phố hóa cao nhất cả nước (82%), các chuyên gia đánh giá, tiến độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ dân số trẻ cao sẽ dẫn tới nhu cầu nhà ở thật ở Bình Dương đang ngày càng gia tăng. Bình Dương hiện có khoảng 2,6 triệu người, ở như thế có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và liền kề 1,2 triệu lao động trong nước (nguồn lực như thế tăng từ 20 – 25%/năm). Đó là lực lượng luôn phát sinh nhu cầu về địa ốc cùng mức thu nhập ổn định. Vì nguyên nhân này, nhu cầu bức thiết về địa ốc luôn tăng cao, nhất là xu thế căn hộ đẳng cấp.

công ty Tư vấn và môi giới BDS Việt Nam (DKRA Việt Nam) cho biết, Bình Dương có nhiều ưu thế như có tầm nhìn triển khai hoàn hảo, tại như thế bùng nổ địa ốc gắn liền với phát triển nhà ở xã hội. Khi quỹ đất sạch ở TP. Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm, phân khúc BDS nghỉ dưỡng vùng ven như Bình Dương vẫn giữ vị thế chủ lực, là kênh đầu tư được giới đầu tư chọn lựa hàng đầu. Thời kì tới, nguồn cung ra phân khúc về nhà phố, căn hộ và đất nền, dự đoán sẽ tăng, có nhiều biến động, gồm có cả về mặt bằng giá.

dự kiến, tại quý III2021, cũng như 6 tháng cuối năm, nếu đại dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn hảo, lượng giao dịch nhà đất sẽ còn tăng mạnh do đây là thời điểm nhiều sản phẩm mở bán.

Theo các chuyên gia, giá đất trong Bình Dương, năm 2021 tăng, giao động từ 22 – 25%. Riêng khu vực phía bắc như Bàu Bàng, Phú Giáo, Tân Uyên…, tỷ lệ tăng có thể vượt hơn 30%. Đặc biệt, thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng tăng nhiệt và diễn ra sôi động, được nhiều chuyên gia xem là “miền đất hứa” – thu lại cơ hội không ít cho các nhà đầu tư.

Opal CityView, xuất hiện kịp thời tại đây

Opal Cityview tọa lạc trong số 75 Đại Lộ Bình Dương (MT Quốc Lộ 13 cũ), Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu một, Tỉnh Bình Dương. Opal CityView Đất Xanh Tọa lạc trung tâm của thành thị Thủ Dầu 1 – địa điểm đang chuyển mình thành vùng trung tâm kinh tế trọng điểm mới của tỉnh Bình Dương.

hệ thống giao thông dễ dàng, được đầu tư triển khai mạnh mẽ những năm vừa qua, dễ dàng kết nối với các khu vực kinh tế quan trọng phía Nam, nhấn là TP.Hồ Chí Minh.

khách hàng Opal City View sẽ được hưởng thụ các tiện ích nội khu cao cấp mà Đất Xanh Group đưa vào như: Hồ bơi người không nhỏ – trẻ em, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, vùng tiệc nướng BBQ, Café sân vườn, gym, Spa, Thư viện đọc sách… Bên cạnh đó, chỉ mất vài phút để đến được các khu vui chơi giải trí không nhỏ như: Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall, Lotte Mart, trường học, bệnh viện, Sân vận động…

sản phẩm Opal Cityview chỉ 200 triệu sở hữu. Chỉ thanh toán 20% ký hợp đồng mua bán. Ngân hàng liên kết cho vay đến 75% trong 20 năm. Hấp dẫn lãi suất 0% tại 18 tháng và ân hạn nợ gốc đến nhận nhà.

dự kiến linh hoạt đến 5 phương thức thanh toán gồm: Thanh toán theo thời kì cố định; Thanh toán theo tiến độ xây dựng; Thanh toán nhanh hưởng chiết khấu ưu đãi; Thanh toán hấp dẫn 1%/tháng (áp dụng giới hạn); Và thanh toán nhanh qua ngân hàng (miễn lãi). Khách hàng hoàn toàn có khả năng sở hữu cho mình căn hộ như ý.

dự kiến ngân hàng Vietinbank / VPbank bảo lãnh và tương trợ vay ưu đãi. Hỗ trợ lãi suất lên đến 8%/Năm – dành cho phiếu YCTV phát sinh từ ngày 6/8/2021 đến khi dự án được ra mắt chính thức. Lãi suất sẽ được trừ trực tiếp vào tầm giá trên HĐMB sau khi đã trừ hết tất cả chiết khấu khác. Quý khách hàng sẽ không được tính lãi suất nếu không giao dịch dự án thành công.

Liên hệ sản phẩm Opal CityView :

công ty cổ phần kinh doanh địa ốc THUẬN HÙNG

Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, Tp.HCM

VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương

Hotline/Zalo: 09087 13135

Email: info@thuanhunggroup.com

Website: https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/