Cơn sốt giá mang tên TP. Thủ Đức năm 2021 – LDG SKY sẽ là dự án căn hộ phù hợp cho khách hàng ?

Trên 1 số trang mạng điện tử vừa có bài viết “Chóng mặt với giá căn hộ Thủ Đức” nhắc đến giá căn hộ trong khu vực phố đông đang “leo thang” từng ngày kể từ sau khi đô thị Thủ Đức chính thức được thành lập.

LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ - Cửa ngõ Đông Sài Gòn

LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ – Cửa ngõ Đông Sài Gòn

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh cũng bày tỏ sự quan ngại về phân khúc địa ốc Tp.HCM đang đối mặt với tình trạng lệch pha cung cầu nghiêm trọng. Tỷ lệ nguồn cung nhà ở cao cấp dư thừa và được sở hữu chủ yếu bởi các nhà đầu tư thứ cấp, ở khi thị trường 3 năm trở lại đây thiếu hụt địa ốc có giá vừa túi tiền, nhà đất thương mại giá thấp.

dự án căn hộ cao cấp LDG SKY trong vị trí chiến lược của thành phố Thủ Đức

ở cuộc Tọa đàm về phân khúc BDS nghỉ dưỡng năm 2021 được tổ chúc mới đây, Giáo Sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – cảnh quan nhận định: cuối năm 2020, cung có biểu hiện giảm hơn cầu, giá bất động sản bắt đầu tăng. Năm 2019 và 2020, do có nhiều xung đột pháp luật giữa những luật có liên quan đến thị trường BDS và nhiều khoảng trống trong pháp luật đất đai nên số lượng sản phẩm được phê duyệt tại TP.Hồ Chí Minh đã giảm đi tới 10 lần so với các năm trước 2019. Dăm ba năm tới, cung sẽ thiếu trầm trọng so với cầu, nhất là cầu ở hoàn cảnh thành phố hoá mạnh mẽ. Chủ đầu tư găm hàng chờ lên giá, đầu cơ có thể xuất hiện đẩy lên thành sốt giá và nguy cơ bong bóng thị trường là vô cùng không ít.

một trưởng phòng trẻ tại Tập đoàn LDG Group tâm sự: “Giới trẻ tụi em ước mơ có 1 căn nhà riêng, Mặc dù nhỏ nhỏ, xa xa tuy nhiên giá nhà Hiện tại tăng chóng mặt, không biết bao giờ giấc mơ của tụi em mới thành hiện thực…”

Link LDG Group : https://thuanhunggroup.com/ldg-sky-binh-duong/

tại bối cảnh thị trường tăng giá vô cùng mạnh thì vẫn có một số chủ đầu tư như TĐ LDG Group và 1 số Tập đoàn lâu đời khác vẫn giữ chi phí khá thân thiện. Đơn cử là LDG SKY Làng đại hoc Quốc gia, 1 dự án sở hữu vị trí kim cương ngay mặt tiền công viên không nhỏ nhất trên Làng đại học Quốc Gia, kết nối bằng cầu bộ hành trực tiếp vào Ga Metro số 10, đối diện với khu Trường thọ là Trung tâm chính của TP.Thủ Đức và khu công nghệ cao Q.9, như khu Đồng Khởi quận 1 của SG, xây dựng chuẩn Châu Âu và pháp lý vô cùng hoàn hảo, Tổng thầu FBV, Giám sát và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Không chỉ vậy, LDG SKY tọa lạc tại KDT mới Bình Nguyên – đại lộ Đông Tây 32m ( Thống Nhất ) đẹp nhất của Làng ĐH, với khu cư dân vô cùng đông đúc, sầm uất. LDG SKY còn là điểm kết nối với Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội, ngay trong LDG SKY đã có 35+ tiện ích đặc biệt và cả 1 phố mua sắm phong cách Châu Âu.

Anh Hồng Anh – nhà đầu tư tại quận 1 chia sẻ: “LDG SKY là địa danh đáng triển khai bởi được hưởng vị trí đẹp kết nối trực tiếp với Ga Metro, giá của đơn vị đầu tư vô cùng sức quyến rũ, tiềm năng tăng giá vô cùng nhiều”.

Theo thông tin của đơn vị đầu tư, LDG SKY sẽ được ngân hàng hỗ trơ cho vay đến 70%, đơn vị đầu tư tương trợ lãi suất đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc từ khi ký HĐMB..

Bên cạnh những đơn vị đầu tư vẫn áp dụng chính sách giá thân thiện thì luôn luôn cần có sự tham gia tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm soát chi phí và sự cân đối hài hòa giữa các loại dự án BDS vì lợi ích chung của cộng đồng và sự bùng nổ của nguồn nhân lực.

các điểm sáng tích cực như LDG SKY luôn được sự ủng hộ của cộng đồng khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Liên hệ sản phẩm – Hotline/Zalo : 0911 525454

cho rằng thêm tại : LDG-SKY.COM

Viết bình luận