Chào bán sản phẩm căn hộ Grand Marina Saigon, Bason tòa SEA ven sông Sài Gòn Q.1

Grand Marina, Saigon tọa lạc tại mảnh đất vàng ven sông Sài Gòn địa danh lưu giữ nhiều giá trị văn hóa và lịch sử. Từng là xưởng đóng tàu Ba Son của nhiều thập kỷ trước, địa danh đây còn nằm giữa Thảo Cầm Viên – di sản của nhà thực vật học Jean Baptiste Louis Pierre và dòng chảy lịch sử gắn liền với sự hình thành và bùng nổ của thành phố. Đây chính là ngẫu hứng đằng sau xây dựng môi trường của Grand Marina – địa danh mai sau sẽ trở thành quảng trường mới của thành thị.

Grand Marina Saigon, Bason mở bán

Grand Marina Saigon, Bason mở bán

môi trường MANG ĐẬM GIÁ TRỊ VẲN HÓA, LỊCH SỬ VÀ XANH VEN SÔNG Sài Gòn

nơi mảng xanh bao trùm với thảm thực vật địa phương, xen kẽ các mái che cỡ không ít cách thức điệu hình lá sen

nơi phương hướng lát gỗ mô phỏng hình dáng của sông Sài Gòn với những chi tiết gợi nhắc xưởng đóng tàu xưa

nơi có bến du thuyền thứ nhất tại trung tâm thành thị, và kết nối trực tiếp đến ga metro Ba Son, linh hoạt đưa khách du lịch từ khắp mọi địa danh đến tham quan, mua sắm và giải trí tại khu vực thương mại cao cấp.

hưởng thụ “SỐNG XỨNG TẦM – VỮNG TƯƠNG LAI” CÙNG GRAND MARINA SAIGON

Giá trị hiện đại của Grand Marina Saigon không chỉ đến từ sự đẳng cấp ở không gian và tiện ích dịch vụ mà còn là những đặc quyền mà Masterise Homes tâm huyết đem lại cho khách hàng nhằm hoàn thiện chất lượng sống tinh hoa. Trong tâm huyết đó, Masterise Homes và Techcombank hợp tác ra mắt chương trình “Sống xứng tầm – Vững tương lai”. Đây là món quà tri ân mang lại giá trị bền vững, giúp khách hàng an tâm tại tình hình Hiện tại, song song là khoản triển khai giá trị cho sức khỏe, tài chính và đời sống tương lai.

Gói bảo hiểm đem đến nhiều lợi ích đặc quyền nhằm tạo nên giá trị trọn vẹn nhất từ chất lượng tới trải nghiệm:

Tặng gói Bảo hiểm Đặc quyền Manulife với hợp đồng giá trị 0.8% giá trị BĐS cho năm đầu tiên

Quyền lợi bảo hiểm được thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng

Bảo vệ gia đình và tài sản lên đến 70 lần phí đóng hàng năm

Chương trình ứng dụng từ ngày 01/10/2021 – 31/12/2021 với toàn bộ quý khách hàng giao dịch thành công các dự án bùng nổ bởi Masterise Homes.

sức hấp dẫn VƯỢT thời kì trong GRAND MARINA, SAIGON

vị trí của trong mảnh đất vàng giữa trung tâm Q.1 và ven sông SG, 8 tòa tháp căn hộ hàng hiệu của Grand Marina Saigon sở hữu vẻ đẹp của các tác phẩm nghệ thuật được chăm chút tỉ mỉ.

Gắn liền với 2 thương hiệu JW Marriott và Marriott, các tòa cao ốc mang vẻ đẹp đỉnh cao từ thiết kế ấn tượng và thiết kế bên trong đẳng cấp, đẳng cấp.

tọa lạc đối diện Thảo cầm viên, Grand Marina Saigon sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên XANH MÁT và tự hào trở thành 1 ở các quảng trường mới của đô thị.

vị trí độc tôn bên dòng chảy lịch sử của SG, Grand Marina sở hữu tầm nhìn bao quát hướng sông và đô thị với sức hút VĨNH CỬU.

Kiêu hãnh vị trí tại trái tim của Grand Marina Saigon là tòa cao ốc SEA cao 47 tầng với cấu trúc đặc biệt sở hữu đồng thời 2 bộ sưu tập The Legacy (JW Marriott) và The Prime (Marriott), cùng tầm nhìn panorama bao quát khắp thành phố và sông SG. Hơn hết, đây cũng là tòa tháp duy nhất trong Grand Marina sở hữu hồ bơi vô cực vị trí của ở tầng cao nhất, đem lại các khoảnh khắc thư giãn lý tưởng ở khung cảnh ngoạn mục bao quát toàn đô thị.

Grand Marina Saigon, sức hấp dẫn vượt thời kì cùng hưởng thụ sống “có thương hiệu” đáng mong ướcsang trọng cho những cư dân tinh hoa.

“BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU LÀ CHUẨN MỰC SỐNG SIÊU SANG liền kề NHƯ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN BỞI GIÃN cách XÃ HỘI”

“Đại dịch diễn ra vô tình làm nhấn lên các giá trị của thị trường BDS Hàng Hiệu”, ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối buôn bán Masterise Homes nghiên cứu ở tọa đàm “Nhận diện xu thế và cơ hội BDS Hàng Hiệu” của VnEconomy.

Lý giải cho xem của mình, ông Gibran chia sẻ “Bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn cao nhất ngay tại khu căn hộ của mình”. Đây là các dịch vụ đặc quyền với tiêu chuẩn của những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, bảo đảm an toàn về sức khỏe, vấn đề an ninh và tiêu chuẩn vệ sinh cho cộng đồng cư dân.

Gắn liền với 2 thương hiệu Marriott & JW Marriott, Grand Marina Saigon tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an ninh, vệ sinh, song song phục vụ các tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu về xây dựng, thi công và tiện ích dịch vụ. Những tiêu chuẩn đó đảm bảo một cảnh quan sống an toàn, tiện nghi, một trải nghiệm sống tinh tế, đáng mong ướcsang trọng và trọn vẹn tại từng tòa nhà mà không phải đi đâu xa.

đánh giá thêm trong : https://masterisesaigon.com/