Bất động sản: Kênh thu hút chủ đầu tư thời kỳ dịch Covid-19

BDS hiện vẫn là kênh triển khai thu hút chủ đầu tư bất chấp trong giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có các biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời kì.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

DatXanhHomes CityView – Opal CityView

Kênh cất giữ tiền an toàn cùng cơ hội lên giá đặc biệt

Từ trước đến nay, bất động sản còn được mệnh danh một kênh cất giữ tiền an toàn và có tiềm năng tăng giá đặc biệt. Đây là 1 dạng tài sản hữu hình, phần nào tạo được sự yên tâm cho số đông những chủ đầu tư mới. Theo khảo sát, hơn 60% nhà đầu tư chọn bất động sản làm kênh đầu tư, tại này đều có niềm tin vững chắc rằng phân khúc sẽ giai đoạn 2021-2022 sẽ hồi phục mạnh mẽ.

báo cáo của Savills VN cho thấy 6 tháng đầu năm nay, giá của bất động sản vùng TP.Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận vẫn tiếp tục tăng ở khi nguồn cung giảm mạnh. Nguồn cung sơ cấp nhóm sản phẩm căn hộ trong đây giảm đến 28% so với Quý 1/2021 và lượng tiêu thụ giảm 26%. Nguyên do chủ yếu đến từ việc hạn chế mở bán của các đơn vị đầu tư tại thời điểm dịch bệnh và giãn cách cùng với lượng hàng tồn kho thấp. Điều đáng nói là dù nguồn cung và số lượng giao dịch giảm, giá thành của gần 40% dự án sơ cấp trong khu vực vẫn tăng đến 15% ở Quý 2/2021 và 10% đối với các căn hộ hiện hữu.

thống kê về thị trường bất động sản tại Quý 1/2021 của Bộ xây dựng tổng hợp từ những Sở địa phương, mặt thông qua giá của phân khúc đang có xu thế tăng đều theo tháng. Nguyên nhân đến từ việc các dự án được giới thiệu ra phân khúc chủ yếu thuộc các giai đoạn sau, sắp hoàn thiện hoặc là những dự án nằm ở triển khai đồng bộ.

Nếu đầu tư chứng khoán cần nhiều kiến thức về tài chính và biến động theo tâm lý phân khúc thì BDS lại phù hợp hơn nhờ sự lên giá theo thời kì. Nổi bật, ở giai đoạn Covid-19, những chủ đầu tư cũng ứng dụng nhiều chính sách hấp dẫn và các phương thức thanh toán dễ dàng giúp giảm được phần nào số vốn đầu tư ban đầu.

Thực tế cho thấy các khu vực liền kề sân bay luôn có vẻ đẹp lớn đối với những nhà đầu tư bất động sản. Đối với “thành phố sân bay” Long Thành, địa danh có Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành mới thấy tiềm năng bùng nổ BDS ở tương lai. Dựa theo bảng giá đất mới nhất được tỉnh ra mắt, mặt thông qua giá Long Thành đang tọa lạc tại tốp 4 toàn tỉnh, nhiều khu vực đã chạm mức 40 triệu đồng/m2.

Opal CityView xuất hiện kịp thời trong phân khúc BDS nghỉ dưỡng Bình Dương

Opal CityView dat xanh thu dau mot là sản phẩm căn hộ chung cư mới nhất cũng như là dẫn đầu của TĐ Đất Xanh tại thành phố Thủ Dầu một, Bình Dương. Được biết, Opal City View là dự án thứ 2 của Đất Xanh Group ở hệ thống thương hiệu Opal nổi tiếng của mình tại Bình Dương và thứ 5 ở Miền Nam, sau khi triển khai cực kỳ thành công khu căn hộ cao cấp Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và Opal Skyline (vào tháng 8/2020)

Opal CityView chú trọng kiến tạo môi trường, tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư lẫn đầu tư cho thuê

Đại diện Đất Xanh cho biết, đội ngũ thiết kế đặt mình vào tọa lạc khách hàng để đem lại các giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân Opal CityView tương lai. Theo đó, các căn 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ phù hợp với những người trẻ muốn có đời sống tự lập hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Ở khi đó, các gia đình có nhiều thành viên hơn có thể chọn lựa những căn 1-2-3 phòng ngủ.

Mỗi ngày, khách hàng có thể chạy bộ trong đường nội khu rợp bóng cây xanh, rèn luyện sức khỏe trong khu gym, hồ bơi; trẻ em có thể thỏa sức khám phá ở khu vui chơi, người cao tuổi có thể hưởng thụ bầu không khí trong sạch giữa sắc xanh cây cỏ. Đây là lối sống mà cư dân hiện đại hướng đến, cân thông qua giữa nhịp sống sôi động và các khoảnh khắc bình yên ngay giữa lòng phố thị.

Khu hồ bơi rộng thoáng và vô cùng hấp dẫn tại lòng khu căn hộ Opal CityView

Sở hữu 1 không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên và hưởng thụ tiện nghi, đủ đầy đang là chuẩn sống mới của cư dân thành thị. Điều như thế phản ánh nhu cầu được tận hưởng bầu không khí trong sạch, nổi bật khi tốc độ đô thị hóa gia tăng ngay lập tức trong Thành phố Hồ Chí Minh và những địa phương lân cận.

tại Bình Dương, địa danh được đánh giá là là thủ phủ công nghiệp phía Nam và đang được quy hoạch theo hướng trở thành thành thị thông minh, việc bùng nổ các sản phẩm căn hộ có nhiều mảng xanh, đẳng cấp, tiện nghi và tiệm cận chuẩn mực cao cấp của TP.Hồ Chí Minh đóng vai trò quan trọng. Hướng phát triển này không chỉ mang đến lợi ích cho cư dân, mà còn đóng góp vào sự thịnh vượng của thành phố thông minh Bình Dương mai sau, mở ra cơ hội gia tăng giá trị bất động sản.

Điểm cộng của Opal CityView còn là giá tiền cạnh tranh trong khu vực, song song áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn như thanh toán 200 triệu đã sở hữu căn hộ. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được những Ngân hàng hỗ trợ chính sách vay với lãi suất hấp dẫn..

Hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ về xây dựng, hạ tầng, tiện ích của địa phương duy nhất của VN được vinh danh là đô thị Smart21, sản phẩm Opal CityView với pháp lý hoàn thành hứa hẹn làm gia lên giá trị triển khai, biến thành sự lựa chọn đáng cân nhắc trên phân khúc.

đánh giá thêm Opal CityView trong : https://datnen-canho.com/opal-cityview/