Gotec Land chính thức khởi động dự án Asiana Riverside ngay trung tâm Q.7

Sáng 06/07/2021, Gotec Land đã chính thức khởi động dự án Asiana Riverside trong đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là một tại các nỗ lực đánh dấu bước “lấn sân” của Gotec Land trong phân khúc khu Nam.

Asiana Riverside Quận 7 - Mặt tiền-compressed

Asiana Riverside Quận 7 – Mặt tiền-compressed

Công trường sản phẩm đã bắt đầu khởi động và tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng chống Covid – 19. Hệ thống máy móc và công nhân tại công trường được bố trí theo đúng quy định giãn cách thức, thiết bị khẩu trang, nước xịt khuẩn để bảo đảm tốt nhất sức khỏe cho mỗi cá nhân.

Bắt trọn “tâm mạch” phồn hoa

Asiana Riverside là sản phẩm căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ vị trí của ngay tọa lạc đặc biệt duy nhất trên đường Bến Nghé. Nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 4, sản phẩm được “ưu ái” bao quanh bởi chuỗi giao thông thông thoáng, giàu kết nối đến trung tâm đô thị và các khu vực lân cận.

Với tọa lạc bắt trọn phồn vinh, liền kề vùng lõi trung tâm của thành phố, Asiana Riverside hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý nhấn của thị trường khách hàng thượng lưu, thành đạt và am tường phong cách sống.

Tầm nhìn thực tế từ sản phẩm Asiana Riverside hướng về trung tâm Q1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm xanh mát

Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, chủ nhân Asiana Riverside đã có thể hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích 5 sao sẵn có tại các khu vực lân cận tuy nhiên vẫn giữ cho mình được một cảnh quan sống riêng tư ngay trong trung tâm tấp nập của đô thị.

nổi bật, Asiana Riverside hội đủ 3 nhân tố hiếm có: “Cận thị” – liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và trung tâm Thành phố; “Cận giang” – sát cạnh sông Sài Gòn; “Cận lộ” – ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 4 nối sang khu đô thị mới Thủ Thiêm và đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng lớn và xanh thoáng dẫn vào trung tâm Q7.

Giá trị vàng của tầm nhìn và sự khan hiếm.

Đáng mong đợi, là dự án cao tầng duy nhất ở trục đường Bến Nghé, Asiana Riverside chiếm ưu thế hơn các sản phẩm trong cùng khu vực ở mật độ triển khai thấp chỉ 40% đi cùng tiện ích xanh bao phủ, tầm nhìn vĩnh viễn trực diện ra sông Sài Gòn, kiêu hãnh hướng về khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thống kê tiêu điểm thị trường bất động sản của CBRE, trong năm 2020 và đầu năm 2021, thị trường căn hộ ở Tp.HCM chứng kiến nguồn cung thấp, đặc biệt là các sản phẩm sở hữu vị trí của kết nối vàng. Khi sản phẩm Asiana Riverside giới thiệu hứa hẹn sẽ biến thành trọng tâm mới trên phân khúc vốn đang thiếu hụt nguồn cung giữa “cơn khát” nhà đất ở trung tâm hạt nhân của thành thị, song song góp phần cung cấp ra thị trường các sản phẩm sang trọng và chất lượng ngay trong khu Nam gần quận 1.

một điểm cộng khác của sản phẩm phải kể đến lối kiến trúc hiện đại và tinh tế, đề cao quy hoạch cộng đồng văn minh và nâng cao sức khỏe cho cư dân, mỗi chủ nhân mai sau tại Asiana Riverside có thể hưởng trọn 1 hơi thở sống phồn hoa đích thực.

Asiana Riverside - Vị trí

Asiana Riverside – Vị trí

Phối cảnh sản phẩm Asiana Riverside với sự bố trí thông minh tối ưu tầm nhìn cho tất cả căn hộ

Với tổng diện tích hơn 10.000m2, mật độ quy hoạch chiếm chỉ 1/3 quy mô là một giấc mơ có thật dành cho chủ nhân yêu thích không gian thoáng đãng ngay ở trung tâm đô thị. Sau khi hoàn thiện, Asiana Riverside sẽ cung cấp ra thị trường 478 căn hộ từ một đến 4 phòng ngủ và chuỗi shophouse đẳng cấp, đi cùng các tiện ích đặc quyền, đáp ứng phong phú nhu cầu của các chủ nhân danh giá ( đánh giá thêm dự án trong : https://datnen-canho.com/asiana-riverside/ )

Asiana Riverside - Logo CĐT Gotec Land

Asiana Riverside – Logo CĐT Gotec Land

Gây ấn tượng trên thị trường BDS khu Tây với các dự án bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, Asiana Riverside là hết lòng của Gotec Land khi lấn sân thị trường khu Nam, sản phẩm hứa hẹn mở ra tiềm năng an cư và đầu tư lý tưởng cho các quý khách hàng tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà ở đẳng cấp giữa cơn khát BDS trung tâm đô thị.