Theo 9x An Sương, những khung đèn cửa sáng từ Hưng Thịnh

9X An Sương – Có lẽ, mọi sự mô tả về cuộc sống tuyệt vời tại một khu dân cư hay một khu đô thị đều trở nên vô nghĩa, nếu ở nơi ấy không có những “khung cửa sáng đèn” khi đêm về.

9x-An-Suong

9x-An-Suong

9X An Sương

Giá trị của một thương hiệu bất động sản không chỉ đến từ những con số kinh doanh, những dự án đã triển khai, số lượng quỹ đất sở hữu… mà bởi chính bao nhiêu phần trăm khung cửa đã sáng đèn, bao nhiêu cư dân đã đến sinh sống và dựng xây tổ ấm trong mỗi dự án được bàn giao.

Xuất phát từ triết lý “bất động sản vì nhu cầu thực” ấy, suốt hơn 20 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã nỗ lực dựng xây hàng trăm ngàn chốn an cư cho cộng đồng, mang đến diện mạo sôi động cho những vùng đất mới. Trong mỗi ngôi nhà vừa sáng đèn sẽ là một tổ ấm hạnh phúc và rộn vang tiếng cười, là nơi hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn nhà đầu đời của người trẻ, nơi con cái được phát triển toàn diện, nơi các bậc phụ huynh vui tuổi già bên con cháu, là nơi chắp cánh cho sự nghiệp thăng hoa…

Trong chặng đường sắp tới, Hưng Thịnh vẫn sẽ kiên định theo đuổi triết lý giá trị thực ấy, hướng đến một tương lai phát triển bền vững và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Và nền tảng cốt lõi luôn khởi sự từ những dự án thắp sáng ánh đèn an cư.

Tiện ích 9X An Sương Hóc Môn

Tiện ích dự án chung cư 9X An Sương tạo dựng với tâm huyết phát triển bền vững một khu đô thị văn minh, thân thiện, đáng sống nhất tại khu vực Hóc Môn. Chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết cùng những nổ lực không ngừng nhằm đem lại cho cư dân tương lai căn hộ xanh chuẩn Singapore ngay tại đô thị sầm uất nhất Việt Nam.

Nơi đây xứng đáng với tên gọi “Nơi con người và thiên nhiên giao hòa” với công viên rộng, hồ bơi tràn bờ chiều dài chuẩn, đường chạy bộ dài, có trường mầm non và trường liên cấp chuẩn quốc tế, và nhiều tiện ích khác. Vì vậy, tiện ích Căn hộ 9X An Sương Hóc Môn được quy hoạch và phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu, dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp:

9X An Sương là dự án khu căn hộ có công viên nội khu rộng duy nhất tại Khu vực Tây Bắc Tp.HCM. Đây chính là điểm thu hút khách hàng nhất của dự án. Chính công viên này đã góp phần tạo ra cho cư dân 1 không gian sống Xanh chuẩn Singapore, là nơi đáng sống nhất khu vực Hóc Môn hiện nay.

Shophouse 9X An Sương với nhiều tiện ích nội khu sang trọng, đáp ứng đầy của các yêu cầu cần thiết nhất cho toàn bộ cư dân của dự án và cả người dân sống trong khu vực lân cận.

Với quy mô đầu tư lớn về tiện ích, cảnh quan cây xanh cùng giá bán hấp dẫn, 9X An Sương được dự đoán sẽ tạo nên làn sóng mới trên khu vực nói riêng và thị trường nói chung, cụ thể là ở phân khúc căn hộ tầm trung trong khoảng giá từ 1 tỷ đang có sự lệch pha về cung cầu thời gian qua.

Ngoài ra, cộng đồng cư dân căn hộ 9X An Sương còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng chỉ cách căn hộ vài phút di chuyển như: UBND, trường học các cấp, Đại học, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật, bến xe Ngã tư ga, bến xe An Sương, Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ,… Lựa chọn 9X An Sương, bạn chỉ mất vài phút di chuyển đã nhanh chóng tìm được mọi loại hình, dịch vụ mình cần từ cơ bản đến cao cấp.

9x-An-Suong

9x-An-Suong

Quy mô dự án 9X An Sương 

Tên thương mại  9x An Sương
Vị trí dự án  Liên kề tuyến Quốc Lộ 22, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Chủ đầu tư  Tập đoàn Hưng Thịnh
Định vị sản phẩm  Bất động sản căn hộ chung cư phân khúc B đầu tiên tại Huyện Hóc Môn
Tổng thầu xây dựng  Hưng Thịnh Incons
Quản lý và vận hành  Đang cập nhật
Tổng diện tích  Đang cập nhật
Mật độ xây dựng  Đang cập nhật
Quy mô dự án  Đang cập nhật
Khởi công xây dựng  Đầu năm 2023
Dự kiến bàn giao  Cuối năm 2025
Pháp lý  Sổ hồng
Hình thức sở hữu
  • Người Việt Nam: Lâu Dài
  • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
Đơn vị phân phối  0911 525 454
9x-An-Suong

9x-An-Suong

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH – Vì một cộng đồng hưng thịnh

Xem thêm tại : https://thuanhunggroup.com/9x-an-suong/

Viết bình luận